11.Tìm hiểu về tính tích cực xã hội của học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay

Chủ nhật - 18/09/2016 22:13  37  10

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Mạnh

Tính tích cực xã hội là điều kiện để học sinh, sinh viên đóng góp nhiều hơn cho công cuộc xây dựng đất nước, giảm thiểu các tệ nạn xã hội, mà còn góp phần hoàn thiện chính bản thân các em. Bài viết tìm hiểu về tính tích cực xã hội của học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay, với các nội dung chủ yếu như: phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; đề xuất một số giải pháp giáo dục tính tích cực cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học hiện nay.