14. Đổi mới giáo dục lí luận chính trị trong các trường giáo dục chính trị tỉnh ở nước ta hiện nay

Chủ nhật - 18/09/2016 22:13  46  2

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Hải

Bài viết đề cập đổi mới giáo dục lí luận chính trị trong các trường giáo dục chính trị tỉnh ở nước ta hiện nay, tập trung phân tích các nội dung: một số vấn đề lí luận cơ bản; các biện pháp đổi mới giáo dục lí luận chính trị ở các trường chính trị tỉnh hiện nay như: đổi mới nội dung giáo dục, kết hợp các phương pháp dạy học, nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị.