1. “Luận bàn về giáo dục - Quản lí giáo dục - Khoa học giáo dục” - Ý tưởng tâm huyết đóng góp cho đổi mới giáo dục của GS. VS. Phạm Minh Hạc

Thứ tư - 14/09/2016 21:43  1674  513

Tác giả bài viết: Đặng Quốc Bảo

 File pdf:   Tải về:  
Năm 2014, NXB Giáo dục Việt Nam đã ấn hành cuốn sách quý “Luận bàn về giáo dục - Quản lí giáo dục - Khoa học giáo dục” của GS.VS. Phạm Minh Hạc. Cuốn sách bao quát sự phát triển lí luận - thực tiễn của giáo dục đất nước một thời gian dài: từ năm 1979 đến khi có đường lối đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục theo tình thần của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI. Người đọc có thể lĩnh hội được 4 chủ đề sau: - Phương pháp luận khoa học giáo dục; - Lịch sử giáo dục; - Quan điểm quản lí giáo dục; - Phân tích thực tiễn giáo dục. Cuốn sách phục vụ cho một phổ rộng cán bộ giáo dục; ngoài ra, còn rất hữu ích cho những người nghiên cứu lí luận về khoa học giáo dục, đặc biệt cho nghiên cứu sinh và học viên cao học giáo dục, quản lí giáo dục.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây