10. Kiểm tra, đánh giá dựa trên kết quả hoạt động và thuyết trình theo nhóm trong giảng dạy môn Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin

Thứ tư - 14/09/2016 21:43  533  155

Tác giả bài viết: Đặng Minh Quảng

 File pdf:   Tải về:  
Hiện nay, nhiều sinh viên và cả một số giảng viên đều cho rằng, các môn lí luận chính trị, trong đó có môn Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin là những môn thuần túy lí thuyết, thiếu thực tế. Từ cách nhìn nhận không đúng đã dẫn đến cách giảng dạy thiếu tính sáng tạo, chủ yếu là thuyết trình theo kiểu “thầy đọc, trò chép”. Để góp phần khắc phục tình trạng trên, tác giả bài viết chia sẻ phương pháp dạy học và đánh giá, đó là “kiểm tra, đánh giá dựa trên kết quả hoạt động và thuyết trình theo nhóm”.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây