23. Xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo môn Tự nhiên - Xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lí ở tiểu học

Thứ bảy - 10/09/2016 16:09  144  36

Tác giả bài viết: Phạm Việt Quỳnh - Trần Thị Hà Giang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học môn Tự nhiên - Xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lí ở tiểu học là một xu thế nhưng cũng là một thách thức đối với giáo viên, học sinh và các nhà quản lí giáo dục. Tùy từng điều kiện học, nội dung bài học, đối tượng nghiên cứu cụ thể mà giáo viên tiểu học ngày nay có những hình thức ứng dụng công nghệ thông tin với các mức độ khác nhau sao cho việc dạy học đạt yêu cầu khoa học và hiệu quả mong đợi. Bài viết đề cập đến vấn đề này.