6. Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí Phòng Giáo dục - Đào tạo, yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hiện nay

Thứ bảy - 10/09/2016 16:09  151  24

Tác giả bài viết: Lê Thị Bình

Cán bộ quản lí Phòng Giáo dục - Đào tạo có vai trò hết sức quan trọng trong việc tham mưu giúp UBND các quận/huyện thực hiện chức năng quản lí Nhà nước về giáo dục - đào tạo trên địa bàn; đồng thời đảm bảo sự thống nhất trong chỉ đạo và quản lí giáo dục từ trung ương đến cơ sở. Vì vậy, phát triển đội ngũ cán bộ quản lí Phòng Giáo dục - Đào tạo trong bối cảnh hiện nay là việc làm hết sức cấp thiết.