Bài báo
Số ra: Số 338 (Kì II - tháng 7)/Tháng 7/2014
Tên bài báo: 2. Vai trò của Trường Đại học Tân Trào với nhiệm vụ đào tạo cán bộ, công chức, viên chức phục vụ sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2006-2012
Tóm tắt: So sánh số lượng sinh viên đã được nhà trường đào tạo giai đoạn 2006-2012 và số lượng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Tuyên Quang đã khẳng định vị trí và vai trò to lớp của nhà trường trong sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nói riêng, khu vực Tây Bắc và cả nước nói chung. Bài viết về vai trò của Trường Đại học Tân Trào với nhiệm vụ đào tạo cán bộ, công chức, viên chức phục vụ sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2006-2012.
Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Đức - Khổng Chí Nguyện
Từ khóa: cơ sở giáo dục, Đào tạo cán bộ, viên chức, công chức
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.