24. Nhu cầu giáo dục sức khỏe sinh sản của học sinh trung học phổ thông thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La - Thực trạng và giải pháp

Thứ ba - 13/09/2016 22:46  85  4

Tác giả bài viết: Vũ Thị The

Trong những nhân tố ảnh hưởng đến công tác giáo dục học sinh trung học phổ thông, sự biến đổi về tâm - sinh lí của các em là nhân tố quan trọng hàng đầu. những biến đổi đó làm xuất hiện nhu cầu đặc biệt, đó là nhu cầu được giáo dục về sức khỏe sinh sản. Giải quyết thỏa đáng vấn đề này có ảnh hưởng quyết định đến kết quả giáo dục của nhà trường phổ thông và quá trình hình thành nhân cách của học sinh. Việc khảo sát và đánh giá đúng thực trạng nhu cầu giáo dục sức khỏe sinh sản của học sinh trung học phổ thông tỉnh Sơn La có ý nghĩa khoa học và xã hội to lớn.