3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào trong các trường chuyên nghiệp tỉnh Sơn La

Thứ ba - 13/09/2016 22:22  9  1

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Bao - Phạm Thị Phương Huyền

Đào tạo lưu học sinh trở thành nhu cầu tất yếu và phổ biến của các trường chuyên nghiệp trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào vừa là nghĩa vụ, vừa là trách nhiệm đối với mỗi cán bộ, giáo viên, mỗi trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La. Để phát huy được những thuận lợi và khắc phục những khó khăn, tạo điều kiện nâng cao chất lượng học tập cho lưu học sinh Lào, các trường chuyên nghiệp tỉnh Sơn La cần phải có nhiều giải pháp mang tình chất đồng bộ, khoa học, sát thực tiễn và trên tinh thần hữu nghị, đoàn kết.