12. Nâng cao hiệu quả thực hành, thực tập cho sinh viên ngành Công tác xã hội - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thứ hai - 12/09/2016 09:28  96  10

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Bình - Đặng Thị Huyền Oanh

Thực hành, thực tập là một trong những hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sinh viên ngành Công tác xã hội - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Qua những trải nghiệm thức tế từ các đợt thực hành, thực tập, sinh viên sẽ nhận ra những điểm mạnh và hạn chế về kiến thức, kĩ năng; đồng thời định hướng công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho hoạt động này.