6. Quan điểm đề xuất giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường phổ thông các tỉnh Tây Nguyên

Thứ hai - 19/09/2016 16:32  215  32

Tác giả bài viết: Cao Thị Thanh Xuân

Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục là một trong những giải pháp nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Do những đặc trưng mang tính vùng miền, phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường phổ thông các tỉnh Tây Nguyên phải dựa trên các quan điểm mang tính khoa học và thực tiễn trong bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội trên các bình diện toàn cần, khu vực, quốc gia, vùng miền và mang đẫm sắc thái vùng Tây Nguyên. Bài viết đề xuất một số giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường phổ thông các tỉnh Tây Nguyên.