22. Thực trạng quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp của hiệu trưởng các trường trung học phổ thông thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ nhật - 11/09/2016 23:38  137  37

Tác giả bài viết: Phan Thị Tố Oanh – Nguyễn Hữu Bách

Bài viết trình bày kết quả điều tra 188 cán bộ quản lí, giáo viên thuộc 3 trường trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm học 2013-2014 về các nội dung: quản lí xây dựng kế hoạch; nội dung, chương trình; phương pháp, hình thức giáo dục hướng nghiệp và hoạt động giáo dục hướng nghiệp của giáo viên; hoạt động hướng nghiệp của học sinh; các điều kiện phục vụ hoạt động giáo dục hướng nghiệp.