23. Thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền giáo dục về dân số - kế hoạch hóa gia đình các cấp ở tỉnh Nghệ An

Thứ hai - 12/09/2016 10:38  209  37

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Hoa

Bài viết trình bày thực trạng ở cấp tỉnh, huyện và xã về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền giáo dục về về dân số - kế hoạch hóa gia đình các cấp ở tỉnh Nghệ An; từ đó đưa ra một số nhận định và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và năng lực phát triển đội ngũ cán bộ làm công tác này.