9. Đào tạo thực hành công tác xã hội ở các trường đại học tại Hà Nội – một số vấn đề đặt ra

Thứ hai - 12/09/2016 06:21  193  39

Tác giả bài viết: Mai Thị Kim Thanh

Bài viết trình bày về thực trạng, một số khó khăn đặt ra; từ đó, đưa ra một số biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo thực hành công tác xã hội hiện nay tại Hà Nội bao gồm: điều chỉnh, đổi mới nội dung chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; đa dạng hóa mạng lưới cơ sở thực hành, thực tập; xây dựng cơ sở dữ liệu về cơ sở thực hành; nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của sinh viên.