4. Những khía cạnh tác động của xã hội hóa đến quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ ba - 13/09/2016 15:00  340  140

Tác giả bài viết: Phan Thị Lệ Nhân

Bài viết trình bày 4 khía cạnh tác động của xã hội hóa đến quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh: thực hiện cơ chế tự chủ trong nhà trường theo tinh thần Nghị quyết 05/2005/NĐ-CP của Chính phủ; xã hội hóa nguồn đầu tư xây dựng trường; xã hội hóa mục tiêu đào tạo; sự tham gia của xã hội.