12. Nhận thức về nghề nghiệp và giá trị nghề nghiệp sư phạm của học viên hệ đào tạo giáo viên khoa học xã hội và nhân văn ở các trường đại học quân sự hiện nay

Thứ ba - 13/09/2016 04:24  97  18

Tác giả bài viết: Vũ Trường Giang

Bài viết trình bày về thực trạng nhận thức của học viên hệ đào tạo giáo viên khoa học xã hội nhân văn ở các trường đại học quân sự về nghề nghiệp sư phạm; nhận thức của học viên về những giá trị nghề nghiệp sư phạm; từ đó đưa ra một số biện pháp cơ bản nâng cao nhận thức về nghề nghiệp và giá trị nghề nghiệp sư phạm cho học viên hệ đào tạo giáo viên khoa học xã hội nhân văn ở các trường đại học quân sự.