9. Khảo sát thực trạng hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thứ bảy - 10/09/2016 11:58  348  85

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Cẩm Mai

Bài viết trình bày kết quả khảo sát trên đối tượng là 35 cán bộ quản lí, 195 giáo viên và 809 học sinh ở một số trường trung học phổ thông tỉnh Bà rịa – Vũng tàu về các nội dung: đánh giá của cán bộ quản lí và giáo viên về những hoạt động Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh tại trường; đánh giá của cán bộ quản lí về các hình thức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức trong các tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần;... Từ đó, đưa ra một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.