8. Ý nghĩa giáo dục nhóm quyền và bổn phận trẻ em trong phong tục, tập quán của người tày – nùng các tỉnh miền núi phía Bắc

Thứ bảy - 10/09/2016 11:05  278  57

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc – Trương Thị Thảo Nguyên

Bài viết trình bày ý nghĩa giáo dục nhóm quyền và bổn phận trẻ em trong phong tục, tập quán của người tày – nùng các tỉnh miền núi phái Bắc bao gồm: nhóm quyền được sống còn; nhóm quyền được bảo vệ; nhóm quyền được phát triển nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện, trang bị tri thức và hành trang giúp các em có khả năng bảo vệ mình cũng như xác định được bổn phận cần thực hiện.