1. Giải pháp phát triển giáo dục - đào tạo tỉnh Đồng Tháp

Thứ hai - 15/08/2016 23:59  252  43

Tác giả bài viết: Hồ Văn Thống

Tóm tắt: Bài báo trình bày một số thành tựu và hạn chế và đưa ra 06 giải pháp phát triển giáo dục - đào tạo tại Đồng Tháp: nhóm giải pháp về quản lí; nhóm giải pháp về chuyên môn; xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên các ngành học, bậc học đáp ứng yêu cầu đổi mới; hoàn thiện hệ thống giáo dục theo hướng mở, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và xây dựng nền nếp kỉ cương; kiên quyết chấn chỉnh, khắc phục các biểu hiện tiêu cực.
Từ khóa: giải pháp, phát triển, giáo dục, đào tạo, Đồng Tháp.