10. Thực trạng phát triển năng lực hoạt động xã hội cho sinh viên các trường đại học sư phạm khu vực miền núi phía Bắc

Thứ ba - 16/08/2016 13:41  195  34

Tác giả bài viết: Hà Mỹ Hạnh

Tóm tắt: Bài báo trình bày về thực trạng các nội dung tri thức hoạt động xã hội; kĩ năng hoạt động xã hội; phẩm chất và thực trạng hình thức phát triển năng lực hoạt động xã hội đã trang bị cho sinh viên đại học sư phạm ở khu vực miền núi phía Bắc.
Từ khóa: thực trạng, năng lực, hoạt động xã hội, sinh viên, đại học sư phạm, miền núi phía Bắc.