Bài báo
Số ra: Số 350 (Kì II - tháng 1)/Tháng 1/2015
Tên bài báo: 20. Thực trạng giáo dục an toàn giao thông cho học sinh ở các trường trung học phổ thông tỉnh Khánh Hòa
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết trình bày: - Nhận thức và thái độ của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huy học sinh, học sinh về tầm quan trọng của công tác giáo dục an toàn giao thông trong các trường Trung học phổ thông tỉnh Khánh Hòa gồm: Nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục an toàn giao thông; Thực trạng thái độ của học sinh trung học phổ thông về việc thực hiện an toàn giao thông; - Hiệu trưởng với công tác giáo dục an toàn giao thông cho học sinh của các trường trung học phổ thông tỉnh Khánh Hòa gồm: Nhận thức của hiệu trưởng đối với giáo dục an toàn giao thông; Cách thức tổ chức giáo dục an toàn giao thông mà hiệu trưởng đã đề ra; Các biện pháp quản lí giáo dục an toàn giao thông mà hiệu trưởng đã sử dụng, hiệu quả của các biện pháp.
Từ khoá: giáo dục an toàn giao thông, học sinh, trường trung học phổ thông, Khánh Hòa.
Tác giả bài viết: Đặng Ngọc Lệ Thy
Từ khóa: học sinh, giáo dục an toàn giao thông, trường trung học phổ thông, Khánh Hòa
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.