23. Thực trạng và giải pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay ( Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào)

Thứ tư - 24/08/2016 11:08  451  114

Tác giả bài viết: Dao Heuang Som Bath

Tóm tắt: Bài viết trình bày: - Thực trạng đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay; - Thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay; - Một số giải pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay như: Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ; Đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; Tăng cường kiểm tra, đánh giá; Thực hiện chính sách khuyến khích lợi ích vật chất, tinh thần.
Từ khoá: phát triển, hiệu trưởng, trường trung học phổ thông, Bolikhamxay.