Bài báo
Số ra: Số 350 (Kì II - tháng 1)/Tháng 1/2015
Tên bài báo: 23. Thực trạng và giải pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay ( Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào)
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết trình bày: - Thực trạng đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay; - Thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay; - Một số giải pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học phổ thông tỉnh Bolikhamxay như: Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ; Đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; Tăng cường kiểm tra, đánh giá; Thực hiện chính sách khuyến khích lợi ích vật chất, tinh thần.
Từ khoá: phát triển, hiệu trưởng, trường trung học phổ thông, Bolikhamxay.
Tác giả bài viết: Dao Heuang Som Bath
Từ khóa: hiệu trưởng, phát triển, trường trung học phổ thông, Bolikhamxay
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.