2. Giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn khoa học xã hội tại Trường Trung học phổ thông Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp

Thứ năm - 25/08/2016 10:40  139  18

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định

Tóm tắt: Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu thực trạng dạy và học các môn khoa học xã
hội tại trường Trung học Phổ thông Tháp Mười, Đồng Tháp; đánh giá một số nguyên nhân và kết quả nghiên cứu thực trạng; đề ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn khoa học xã hội tại trường trung học phổ thông Tháp Mười.
Từ khóa: giải pháp, nâng cao, hiệu quả, dạy học, khoa học xã hội, trung học phổ thông Tháp Mười, Đồng Tháp.