Bài báo
Số ra: Số 359 (Kì I - tháng 6)/Tháng 6/2015
Tên bài báo: 18. Đánh giá rút kinh nghiệm hoạt động dự giờ bài 15 “Đặc điểm dân cư, xã hội Đông Nam Á” (Địa lí 8) theo hướng nghiên cứu bài học
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài báo trình bày những phân tích về sự khác biệt giữa sinh hoạt chuyên môn truyền thống và sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; một ví dụ về việc đánh giá rút kinh nghiệm giờ dạy, bài 15 “Đặc điểm dân cư, xã hội Đông Nam Á” (Địa lí 8) theo hướng nghiên cứu bài học.
Từ khóa: sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu bài học, đặc điểm dân cư, Đông Nam Á, Địa lí 8.
Tác giả bài viết: Phạm Minh Tâm
Từ khóa: đặc điểm dân cư, Địa lí 8, nghiên cứu bài học, sinh hoạt chuyên môn, Đông Nam Á
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.