7. Giáo dục kĩ năng lắng nghe cho học sinh thông qua hoạt động ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang

Thứ hai - 22/08/2016 08:13  213  45

Tác giả bài viết: Huỳnh Mộng Tuyền - Lê Thị Nữa

Bài báo trình bày cơ sở lí luận về giáo dục kĩ năng lắng nghe cho học sinh thông qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; kết quả nghiên cứu thực trạng giáo dục kĩ năng lắng nghe cho học sinh trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học huyền Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang; một số biện pháp giáo dục kĩ năng lắng nghe cho học sinh qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.