15. Rèn luyện kĩ năng nhận dạng, vẽ và phân tích biểu đồ cho sinh viên khoa địa lí trong dạy học địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam tại trường đại học sư phạm - đại học Đà Nẵng

Thứ bảy - 03/09/2016 20:58  292  61

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tường

Bài báo trình bày về khái niệm kĩ năng biểu đồ và thực trạng rèn luyện kĩ năng biểu ồ của sinh viên khoa Địa lí, trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng; chương trình Địa lí kinh tế-xã hội Việt Nam và các dạng bài tập; rèn luyện kĩ năng nhận dạng và vẽ biểu đồ trong dạy học Địa lí kinh tế-xã hội Việt Nam cho sinh viên nhà trường.