7. Quản lí tài chính trong cơ sở giáo dục đại học và đơn vị sự nghiệp giáo dục theo định hướng tăng cường tự chủ, tự chịu trách nhiệm và trách nhiệm đối với xã hội

Thứ năm - 16/06/2016 21:18  566  133

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Mến

Tóm tắt: Bài báo trình bày về quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm và trách nhiệm đối với xã hội trong tự chủ tài chính của các trường đại học, các đơn vị sự nghiệp. Tiếp đó, tác giả trình bày một số giải pháp để tăng quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm, trách nhiệm đối với xã hội của các cơ sở giáo dục đại học và đơn vị sự nghiệp giáo dục ở Việt Nam.

Từ khoá: tự chủ, tự chịu trách nhiệm, quản lí tài chính, giáo dục đại học