Bài báo
Số ra: Số 374 (Kì II - tháng 1)/Tháng 1/2016
Tên bài báo: 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo người lao động đáp ứng nhu cầu xã hội tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay
Tóm tắt: Bài báo trình bày một số giải pháp cơ bản góp phần nâng cao chất lượng đào tạo người lao động ở tỉnh Đồng Tháp, đáp ứng nhu cầu xã hội: - Chú trọng phát triển quy mô giáo dục hợp lí, nâng cao chất lượng đào tạo người lao động; - Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục, giảng viên và giáo viên đầy đủ về số lượng và đồng bộ về cơ cấu; - Xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống đào tạo các cấp trong tỉnh; - Huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác nâng cao chất lượng người lao động.
Từ khoá: giải pháp, chất lượng đào tạo, người lao động, Đồng Tháp
Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Hòa
Từ khóa: giải pháp, chất lượng đào tạo, người lao động, Đồng Tháp
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.