3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo người lao động đáp ứng nhu cầu xã hội tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay

Chủ nhật - 03/07/2016 08:33  375  52

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Hòa

Bài báo trình bày một số giải pháp cơ bản góp phần nâng cao chất lượng đào tạo người lao động ở tỉnh Đồng Tháp, đáp ứng nhu cầu xã hội: - Chú trọng phát triển quy mô giáo dục hợp lí, nâng cao chất lượng đào tạo người lao động; - Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục, giảng viên và giáo viên đầy đủ về số lượng và đồng bộ về cơ cấu; - Xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống đào tạo các cấp trong tỉnh; - Huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác nâng cao chất lượng người lao động.
Từ khoá: giải pháp, chất lượng đào tạo, người lao động, Đồng Tháp