18. Tổ chức dạy học theo góc trong dạy học học phần Cơ sở Tự nhiên - xã hội (chủ đề Địa lí) cho sinh viên sư phạm tiểu học

Thứ năm - 07/07/2016 09:18  92  6

Tác giả bài viết: Đậu Thị Hòa

Dạy học theo góc là phương pháp dạy học tạo nhiều khả năng để phát huy năng lực làm việc độc lập, hợp tác và đem lại hiệu quả trong học tập. Bài báo trình bày khái niệm; quy trình thực hiện và ví dụ minh hoạ về một kế hoạch bài học dạy học theo góc trong dạy học học phần Cơ sở tự nhiên – xã hội: “Một số vấn đề về thiên nhiên và con người ở các châu lục”.