4. Nghiên cứu một số chỉ số hình thái của học sinh trung học phổ thông ở huyện Mê Linh, Hà Nội

Thứ năm - 07/07/2016 23:00  313  139

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thu Minh (DŨNG)

Bài viết trình bày kết quả nghiên cứu về một số chỉ số hình thái-thể lực của học sinh trung học phổ thông thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội. Từ đó, đi đến kết luận: chỉ số hình thái của học sinh tăng (chiều cao đứng, cân nặng, vòng ngực trung bình); so với các nghiên cứu khác thì các chỉ số hình thái của học sinh trong nghiên cứu này tăng, chứng tỏ sự gia tăng về các chỉ số này của người Việt theo thời gian.