3. Một số biện pháp quản lí hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ em ở các trường mầm non huyện Bình Chánh-Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 15/07/2016 02:16  38  2

Tác giả bài viết: Phan Quốc Lâm-Nguyễn Thị Phương Hồng

Bài báo trình bày một số biện pháp quản lí nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở cá trường mầm non huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh: - Tăng cường quản lí hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ thông qua việc kiểm tra, đánh giá các hoạt động cụ thể của độ ngũ giáo viên; - Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ cho đội ngũ giáo viên; - Tăng cường nguồn lực tài chính và cơ sở vật chất phục vụ hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; - Thực hiện tốt chế độ chính sách, động viên khuyến khích đối với độ ngũ cán bộ, giáo viên; - Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.