Bài báo
Số ra: Số 380 (Kì II - tháng 4)/Tháng 4/2016
Tên bài báo: 3. Một số biện pháp quản lí hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ em ở các trường mầm non huyện Bình Chánh-Thành phố Hồ Chí Minh
Tóm tắt: Bài báo trình bày một số biện pháp quản lí nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở cá trường mầm non huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh: - Tăng cường quản lí hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ thông qua việc kiểm tra, đánh giá các hoạt động cụ thể của độ ngũ giáo viên; - Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ cho đội ngũ giáo viên; - Tăng cường nguồn lực tài chính và cơ sở vật chất phục vụ hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; - Thực hiện tốt chế độ chính sách, động viên khuyến khích đối với độ ngũ cán bộ, giáo viên; - Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.
Tác giả bài viết: Phan Quốc Lâm-Nguyễn Thị Phương Hồng
Từ khóa: giáo dục, Thành phố Hồ Chí Minh, trường mầm non, quản lí, chăm sóc, Bình Chánh
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.