17. Xây dựng một số chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên giáo viên môn Địa lí ở trường trung học phổ thông tỉnh Thái Nguyên

Thứ năm - 14/07/2016 08:17  367  57

Tác giả bài viết: Đỗ Vũ Sơn

Bài viết trình bày cơ sở xây dựng chuyên đề bồi dưỡng giáo viên môn Đại lí và xây dựng một số chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên môn Địa lí : Chuyên đề 1 “phát triển chương trình môn Khoa học xã hội và Địa lí ở trường THPT ”; chuyên đề 2 “dạy học trực tuyến môn Địa lí”; chuyên đề 3 “rèn luyện kĩ năng dạy học môn Địa lí ở trường THPT”; chuyên đề 4 “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo đối với môn Địa lí ở trường THPT”.
Từ khoá: chuyên đề, bồi dưỡng giáo viên, Địa lí, trung học phổ thông