16. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ định hướng giá trị nghề của học sinh trung học phổ thông tỉnh Sơn La

Thứ năm - 04/08/2016 16:14  196  24

Tác giả bài viết: Lò Mai Thoan

Tóm tắt: Bài viết trình bày các phân tích vè các yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hướng đến mức độ định hướng giá trị nghề của học sinh trung học phổ thông tỉnh Sơn La; dự báo ảnh hưởng của các yếu tố chủ quan và khách quan đến định hướng giá trị nghề của học sinh trung học phổ thông tỉnh Sơn La.
Từ khoá: mức độ, định hướng, giá trị nghề, học sinh, trung học phổ thông, Sơn La.