5. Nhu cầu về nguồn nhân lực của các tổ chức xã hội - nghề nghiệp và yêu cầu đặt ra đối với các cơ sở giáo dục đại học ở nước ta hiện nay

Thứ tư - 03/08/2016 10:23  258  25

Tác giả bài viết: Lê Thị Tươi

Tóm tắt: Bài viết trình bày về tầm quan trọng và sự phát triển cũng như đánh giá nhu cầu về nguồn nhân lực của các tổ chức xã hội - nghề nghiệp trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế ở nước ta hiện nay. Tiếp đó, tác giả trình bày một số yêu cầu đặt ra đối với các cơ sở giáo dục đại học về việc đào tạo nguồn nhân lực cho các tổ chức xã hội - nghề nghiệp.
Từ khoá: nhân lực, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, giáo dục, đại học.