3. Một số vấn đề quản lí nhà nước về đào tạo liên thông giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đại học đáp ứng nhu cầu nhân lực phát triển kinh tế xã hội đất nước

Thứ bảy - 24/12/2016 11:40  168  28

Tác giả bài viết: Phạm Như Nghệ

Bài viết giới thiệu về khái niệm, điều kiện, các loại hình đào tạo liên thông giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đại học và quá trình triển khai đào tạo liên thông ở Việt Nam, đồng thời đề xuất các giải pháp quản lí nhà nước về đào tạo liên thông giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đại học đáp ứng nhu cầu nhân lực phát triển kinh tế xã hội đất nước trong giai đoạn hiện nay.