Bài báo
Số ra: Số 397 (Kì I - tháng 1)/Tháng 1/2017
Tên bài báo: 3. Thực trạng và giải pháp quản lí nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên các cấp tỉnh Vĩnh Long
Tóm tắt: Chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã góp phần thiết thực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Các giải pháp nêu ra nhằm tăng cường chất lượng công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên các cấp hiện nay của tỉnh Vĩnh Long. Các giải pháp có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, tác động qua lại, tạo nên sự thống nhất chặt chẽ và đem lại hiệu quả trong quá trình tổ chức thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên; do đó cần phối hợp đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng thường xuyên.
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Khương
Từ khóa: nâng cao chất lượng, cán bộ quản lí, Bồi dưỡng thường xuyên
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.