4. Đào tạo nguồn nhân lực du lịch tỉnh Hà Giang: Thực trạng và đề xuất một số giải pháp

Thứ sáu - 06/01/2017 11:48  57  3

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Vân

Du lịch Hà Giang hiện đang đứng trước những cơ hội và thuận lợi để phát triển mạnh mẽ, song, công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cũng đòi hỏi những vấn đề cấp thiết để đáp ứng và phục vụ hiệu quả cho ngành du lịch phát triển bền vững. Bài viết tập trung vào việc phân tích thực trạng đào tạo nguồn nhân lực du lịch của tỉnh Hà Giang; đồng thời, đề xuất định hướng nhằm gia tăng số lượng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch tỉnh Hà Giang.