Bài báo
Số ra: Số 398 (Kì II - tháng 1)/Tháng 1/2017
Tên bài báo: 02. Lê Hoàng Dự: Phát triển đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường phổ thông dân tộc tỉnh Cà Mau
Tóm tắt: Tóm tắt: Bài báo phân tích, đánh giá về thực trạng đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer ở các trường phổ thông dân tộc tỉnh Cà Mau; từ đó, đề xuất giải pháp nhằm phát triển đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường phổ thông dân tộc tỉnh Cà Mau.
Từ khóa: đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer, thực trạng đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer, phát triển đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer, giáo viên tỉnh Cà Mau.
Tác giả bài viết: Lê Hoàng Dự
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.