Bài báo
Số ra: Số 398 (Kì II - tháng 1)/Tháng 1/2017
Tên bài báo: 04. Những giải pháp cơ bản góp phần bồi dưỡng phương pháp tự học cho học viên ở các trường đại học quân sự
Tóm tắt: Tóm tắt: Trước yêu cầu mới về giáo dục, đào tạo của nhà trường trong thời đại văn minh thông tin và công nghệ, của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; nước ta chuyển dần sang xã hội học tập, mọi người đi học và học tập suốt đời. Vì thế, đào tạo của nhà trường nhất là ở bậc đại học, trọng tâm là trang bị cho sinh viên cách học, nhằm chuẩn bị cho họ phương pháp để học tập không chỉ trong trường đại học mà học suốt đời trong xã hội học tập. Vấn đề dạy cách học vừa thể hiện xu hướng cơ bản của nhà trường hiện đại vừa quán triệt tư tưởng đổi mới cách dạy, cách học.
Từ khóa: Phương pháp tự học, đại học quân sự, giáo trình.
Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Lê
Từ khóa: đại học quân sự, Phương pháp tự học, giáo trình
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.