Bài báo
Số ra: Số 398 (Kì II - tháng 1)/Tháng 1/2017
Tên bài báo: 06. Đề xuất các chương trình giáo dục cộng đồng nhằm phát triển nguồn nhân lực du lịch ở các Làng văn hóa du lịch tỉnh Hà Giang
Tóm tắt: Tóm tắt: Hà Giang là một tỉnh miền núi ở cực Bắc của Tổ quốc, có nhiều điều kiện để phát triển du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng. Tuy nhiên, sự hạn chế về trình độ của nhân lực du lịch đã và đang là một rào cản rất lớn đối với sự phát triển du lịch của tỉnh. Bài viết tập trung vào việc đề xuất các chương trình giáo dục cộng đồng ở các làng văn hóa du lịch cộng đồng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ du lịch cho người dân ở đây.
Từ khóa: Giáo dục cộng đồng, nhân lực du lịch, Hà Giang.
Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Vân
Từ khóa: Giáo dục cộng đồng, nhân lực du lịch, Hà Giang
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.