15. Đánh giá thực trạng quản lí hoạt động học tập của học sinh bán trú ở các trường trung học phổ thông huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang

Thứ ba - 07/02/2017 06:28  200  40

Tác giả bài viết: Đoàn Út Bảy - Phạm Thị Thanh Hải

Tóm tắt: Quản lí nhà trường trung học phổ thông có học sinh bán trú là quản lí một loại hình giáo dục phổ thông đặc thù. Nghiên cứu này đánh giá thực trạng thực trạng quản lí hoạt động học tập của học sinh bán trú ở các trường trung học phổ thông huyện Chiêm hóa, tỉnh Tuyên Quang, từ đó đề xuất 5 giải pháp quản lí hoạt động học tập của học sinh tại các các trường phổ thông trung học nội trú trên địa bàn.
Từ khóa: Trường trung học phổ thông, học sinh bán trú, quản lý, hoạt động học tập.