05. Giải pháp tạo động lực làm việc cho cán bộ quản lí phòng giáo dục và đào tạo các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Thứ ba - 21/02/2017 04:25  148  21

Tác giả bài viết: Lê Thị Bình

Tóm tắt: Bài viết đi sâu phân tích các giải pháp tạo động lực làm việc cho cán bộ quản lí phòng giáo dục và đào tạo các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía nam nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
Từ khóa: cán bộ quản lí, phòng giáo dục và đào tạo, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.