Bài báo
Số ra: Số 402 (Kì II - tháng 3)/Tháng 3/2017
Tên bài báo: 02. Xây dựng văn hóa nhà trường ở trường tiểu học bán trú trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Tóm tắt: Tóm tắt: Xây dựng văn hóa nhà trường là một nội dung quan trọng, cần thiết để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục toàn diện ở các trường tiểu học bán trú trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các trường tiểu học bán trú cần tiếp tục xác định đúng mục tiêu và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn hóa nhà trường; xây dựng kế hoạch, xác định nội dung văn hóa nhà trường trong kế hoạch chung của năm học; hoàn thiện các quy tắc giao tiếp, ứng xử của các thành viên; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục và tạo lập môi trường văn hoá; phát triển văn hóa nhà trường trong mối quan hệ với xã hội hóa giáo dục, giữa nhà trường, gia đình và xã hội.
Từ khóa: văn hóa nhà trường, trường tiểu học bán trú, xây dựng.
Tác giả bài viết: Trần Văn Dàng
Từ khóa: xây dựng, văn hóa nhà trường, trường tiểu học bán trú
Tải về: Bấm vào đây để mua bài báo.