01. Đổi mới hoạt động quản lí của hiệu trưởng trường tiểu học huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận trong giai đoạn hiện nay

Thứ tư - 12/04/2017 11:08  241  43

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Quang

Tóm tắt: Đổi mới công tác quản lí của hiệu trưởng trường phổ thông nói chung, trường tiểu học nói riêng là yêu cầu tất yếu, để đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục phổ thông trong giai đoạn hiện nay. Qua thực trạng công tác quản lí của hiệu trưởng các trường tiểu học huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, bài viết đề xuất 5 nhóm biện pháp đổi mới công tác quản lí của hiệu trưởng để nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, đó là: Xây dựng kế hoạch; Xây dựng các quy định, quy chế; Áp dụng thành tựu công nghệ thông tin - truyền thông; Kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục học sinh; Đánh giá phân loại, thi đua khen thưởng: Phối hợp hoạt động giữa các tổ chức, đoàn thể, thành viên trong nhà trường.
Từ khóa: Đổi mới, quản lí, hiệu trưởng, tiểu học.