03. Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ dân tộc thiểu số ở Việt Nam hiện nay

Thứ sáu - 26/05/2017 10:16  209  29

Tác giả bài viết: Nguyễn Trần Thanh Thủy

Tóm tắt: Để nâng cao vai trò của phụ nữ dân tộc thiểu số ở Việt Nam hiện nay, Đảng và chính quyền cần có những chính sách kinh tế, chính trị, xã hội đúng đắn, phù hợp với điều kiện cụ thể từng địa phương; từ đó, hướng dẫn, động viên người phụ nữ tự giác tham gia vào các hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ để đổi mới nhận thức, cũng như nâng cao ý thức về vai trò của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội cho phụ nữ dân tộc thiểu số. Tiến tới xây dựng phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, bền vững.
Từ khóa: giải pháp, phụ nữ dân tộc thiểu số.