04. Giáo dục kĩ năng xã hội cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua trải nghiệm ở trường mầm non

Thứ sáu - 26/05/2017 10:16  306  95

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến

Tóm tắt: Kĩ năng xã hội là một trong những kĩ năng quan trọng và cần thiết của mỗi người. KNXH cần phải được giáo dục ngay từ giai đoạn lứa tuổi mầm non vì kĩ năng xã hội giúp trẻ hoàn thiện bản thân, thích ứng với cuộc sống. Việc giáo dục kĩ năng xã hội cho trẻ có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, trong đó, trải nghiệm (vui chơi, các hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tiễn…) là một phương tiện giáo dục hiệu quả.
Từ khóa: Kĩ năng xã hội, trải nghiệm, giáo dục trải nghiệm.