13. Giáo dục đạo đức thông qua hoạt động ngoại khóa cho học sinh trung học cơ sở ở thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Thứ tư - 07/06/2017 08:59  371  108

Tác giả bài viết: Dương Kiếm Anh

Tóm tắt: Giáo dục đạo đức thông các hoạt động ngoại khóa cho học sinh trung học cơ sở trong các hoạt động không phải là mới nhưng làm thể nào sử dụng các phương pháp có hiệu quả, sáng tạo ở từng nội dung với những hình thức hoạt động khác nhau sẽ mang lại hiểu quả tích cực hơn so với những hoạt động vẫn còn mang tính hình thức trước đây, Bài viết đi sâu phân tích quá trình thực hiện giáo dục đạo đức thông qua hoạt động ngoại khóa ở thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Từ khóa: hoạt động ngoại khóa, học sinh, trung học cơ sở, giáo dục đạo đức.