01. Một số biện pháp giáo dục nhận thức về vấn đề “bạo lực học đường” cho học sinh tại Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

Thứ tư - 05/07/2017 12:18  59  18

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo

Tóm tắt: Giáo dục nhận thức về vấn đề “bạo lực học đường” cho học sinh tại Trường trung học phổ thông Tân Kỳ 3, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An được thực hiện bằng nhiều giải pháp đồng bộ với một quyết tâm to lớn, từ học sinh, giáo viên, nhà trường cho đến gia đình và xã hội. Kết quả thu được rất đáng vui mừng, trường đã giảm thiểu tình trạng bạo lực học đường xuống mức không còn đáng lo ngại.
Từ khóa: Giáo dục nhận thức, Bạo lực học đường, Học sinh.