16. Nâng cao ý thức tự học cho học viên đào tạo trung cấp lí luận chính trị - hành chính, hệ tập trung tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk hiện nay

Chủ nhật - 06/08/2017 23:52  11  3

Tác giả bài viết: Đào Anh Dũng - Hà Thọ Tiến

Tóm tắt: Chất lượng giáo dục, đào tạo học viên Trung cấp lí luận chính trị - hành chính, hệ tập trung tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk trong những năm qua đã không ngừng được nâng cao về mọi mặt, tuy nhiên vẫn còn những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục. Một trong những nguyên nhân hạn chế, khuyết điểm đó là ý thức tự học của học viên có mặt còn hạn chế. Do đó, nâng cao ý thức tự học tập của học viên là một giải pháp quan trọng để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo cho học viên đào tạo Trung cấp lí luận chính trị - hành chính, hệ tập trung tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk hiện nay.
Từ khóa: ý thức tự học, học viên, nâng cao.