17. Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các buổi thảo luận ở Trường Chính trị tỉnh Thái Bình trong giai đoạn hiện nay

Chủ nhật - 06/08/2017 23:52  5  2

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Thủy

Tóm tắt: Nhiệm vụ trọng tâm của các trường chính trị đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lí luận chính trị - hành chính đội ngũ cán bộ chủ chốt cho địa phương. Để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ở Trường Chính trị cần đổi mới phương pháp giảng dạy, trong đó thảo luận là một giải pháp tích cực. Trong bài viết này, tác giả tập trung làm rõ tình hình hiện nay của các cuộc thảo luận tại Trường Chính trị tỉnh Thái Bình trong thời gian hiện tại, trên cơ sở đó, một số giải pháp đề xuất.
Từ khoá: giải pháp, cải tiến, hiệu quả, thảo luận, Trường Chính trị tỉnh Thái Bình.